CARACOLE - Nơi Lưu Giữ Ký Ức

CHỈ CẦN MỘT CHÚT TINH TẾ VÀ TỈ MỈ, GIA CHỦ CÓ THỂ BIẾN TỪNG GÓC NHÀ THÀNH NƠI LƯU TRỮ KÝ ỨC CHO TỔ ẤM CỦA MÌNH.

Nhà không chỉ là nơi để ở, đó là chốn để sau một ngày mệt mỏi, mỗi thành viên trong gia đình có thể quây quần, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà việc trang bị nội thất cho tổ ấm của riêng mình trở thành một việc hết sức quan trọng. Càng thoải mái, và đơn giản, nó sẽ trở thành một động lực vô hình để gia chủ cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Có lẽ, Caracole là một trong số ít những thương hiệu đề cao sự đơn giản và tinh tế. Bỏ qua các chi tiết cầu kì, hầu hết trang nội thất đến từ thương hiệu này luôn chinh phục gia chủ bởi cảm giác thân thuộc, gần gũi. Từng công đoạn gia công ở Caracole đều đạt được những yêu cầu khắt khe nhất, và để xuất xưởng, mỗi sản phẩm phải trải qua 15 giai đoạn hoàn thiện tỉ mỉ; từng thớ gỗ, từng đường chỉ may đều chất chứa niềm đam mê và tâm huyết từ người nghệ nhân.

Mỗi thiết kế của Carocole đều có thể đứng riêng lẻ và chứa đựng từng thông điệp riêng. Dù được bố trí ở đâu, mọi sản phẩm đều toát lên nét đẹp hoàn hảo thể hiện sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của gia chủ. Điển hình như nội thất phòng ngủ từ bộ sưu tập Caracole classic, nếu chiếc giường sở hữu màu sắc nhã nhặn với những đường chạm khắc tinh xảo và các cạnh được bọc bạc Auric sang trọng, thì tủ đầu giường lại là điểm nhấn độc đáo bởi sự tinh tế, tựa một vương miện lấp lánh, tất cả đều nhằm mục đích đưa gia chủ vào giấc ngủ êm ái nhất.


CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI
at 66B Tran Hung Dao street, Hoan Kiem Dist.
at Level 4, VINCOM CENTER - 54A Nguyen Chi Thanh street, Ba Dinh Dist.
Tel. +84 24. 32181102

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH
at Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2
at Saigon Centre, 65 Le Loi Blvd., Dist 1
at CDC Villa, 9B Tu Xuong street, Dist 3
Tel. +84 28. 39322021 - 39322024
Fax. +84 28. 39322027