Nội thất CAODONG
Nội thất CAODONG
Nội thất CAODONG
Nội thất CAODONG
Nội thất CAODONG
Nội thất CAODONG
Nội thất CAODONG
Nội thất CAODONG

CDC CREATE DISTINCTIVE CULTURE - Điểm hẹn của những tâm hồn đồng điệu

KHÔNG NGỪNG KHÁT KHAO VÀ TRÂN TRỌNG CÁI ĐẸP, CŨNG NHƯ MONG MUỐN ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG VIỆT NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG ĐỈNH CAO, TẬN HƯỞNG THÀNH QUẢ CỦA VIỆC KINH DOANH ĐEM LẠI, DOANH NHÂN PHẠM CAO ĐÔNG ĐÃ CHO RA ĐỜI CREATE DISTINCTIVE CULTURE (CDC) - NƠI HỘI TỤ CÁC TINH HOA SÁNG TẠO NỘI THẤT THẾ GIỚI

Đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, vị doanh nhân trẻ này hiểu rằng mỗi cá nhân có một cá tính riêng và mỗi ngôi nhà sẽ là một thế giới cảm xúc đầy khác biệt. Và trong thế giới riêng ‘có một không hai’ được khai sinh từ niềm đam mê bao giờ cũng cháy bỏng dành cho những vật dụng nội thất đẹp đẽ của anh, cá tính riêng được thoải mái thể hiện cũng như cảm xúc riêng được nâng niu.

Tại CDC, mỗi thiết kế nội thất thực sự là một tác phẩm nghệ thuật có thể lay động mọi trái tim, chạm đến đỉnh cao cảm xúc của người sở hữu và mỗi thương hiệu nội thất thực sự là một đế chế đầy quyền lực. Như một loại phụ kiện trang trí ‘cần và đủ’, từng sản phẩm ‘độc và lạ’ về dáng vẻ của thương hiệu nội thất cao cấp đến từ Anh quốc - Christopher Guy làm bừng sáng các khoảng không gian trọng yếu của ngôi nhà. Trong khi đó, ngày qua ngày, đội ngũ nhà thiết kế tại Gruppo Euromobil gồm Désirée - Zalf - Euromobil, Malerba và Tonon cũng thăng hoa cùng những ý tưởng riêng và khẳng định mình trong thị trường đồ nội thất cao cấp bằng vô số dòng sản phẩm tinh tế đậm chất Ý. Ra đời từ loại đồng thiếc quý giá được chế tạo thủ công và thủy tinh nghệ thuật được thổi thủ công hoàn toàn tại Bồ Đào Nha, những chiếc đèn Serip hiện lên rạng rỡ trong vẻ đẹp lộng lẫy và hình dáng bắt mắt sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho thế giới nội thất CDC. Bên trong không gian thoáng rộng mà ấm áp của CDC, các dòng sản phẩm nội thất tuyệt đẹp này được bố trí một cách logic cho phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn… giống như một lời gợi ý mở để chủ nhân tương lai dễ dàng lựa chọn được bộ sản phẩm yêu thích và trên hết là phù hợp với tổ ấm của mình.


CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI
at 66B Tran Hung Dao street, Hoan Kiem Dist.
at Level 4, VINCOM CENTER - 54A Nguyen Chi Thanh street, Ba Dinh Dist.
Tel. +84 24. 32181102

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH
at Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2
at Saigon Centre, 65 Le Loi Blvd., Dist 1
at CDC Villa, 9B Tu Xuong street, Dist 3
Tel. +84 28. 39322021 - 39322024
Fax. +84 28. 39322027