CHRISTOPHER GUY - Dấu Ấn Từ Đôi Bàn Tay Tinh Tế

“LÀM CÔNG VIỆC SÁNG TẠO, ĐẦU ÓC CŨNG GIỐNG NHƯ MỘT CÁI BÌNH, CÓ LÚC HẾT NƯỚC THÌ PHẢI TÌM CÁCH RÓT NƯỚC VÀO, LÚC NÀO ĐẦU ÓC CŨNG PHẢI ĐẦY ĂM ẮP THÌ MỚI LÀM VIỆC ĐƯỢC”, PHẠM CAO ĐÔNG, NGƯỜI SÁNG LẬP VÀ LÀ THIẾT KẾ CHÍNH CHO THƯƠNG HIỆU CAO ĐÔNG DESIGN CHIA SẺ VỀ NIỀM ĐAM MÊ SÁNG TẠO TRONG NGÀNH NỘI THẤT CỦA MÌNH.

Để giữ lửa cho niềm đam mê sáng tạo, ông Đông chọn cách đi du lịch, mỗi vùng đất ông đi qua, mỗi nền văn hóa đặc trưng bản địa đều truyền những chất liệu mới, khơi gợi niềm cảm hứng mãnh liệt nơi người đàn ông sống vì ước mơ này. Là một doanh nhân, nhưng lại tự nhận sống dựa vào cảm xúc, chính vì vậy, từng sản phẩm của Cao Đông Design luôn là sự thăng hoa của nghệ thuật, có khả năng chạm đến trái tim của khách hàng.

Không chỉ trực tiếp sáng tạo nên sản phẩm mang đặc trưng của riêng mình, sau 20 năm hình thành và phát triển, hệ thống showroom hoành tráng của CDC chính là điểm đến cho những thương hiệu nội thất sang trọng bậc nhất thế giới. Theo ông Đông, chỉ thương hiệu tồn tại qua nhiều thập kỉ mới sở hữu những sản phẩm mang chân giá trị truyền thống đích thực. Và đó chính là trường hợp của Christopher Guy, một thương hiệu mà showroom CDC đang phân phối độc quyền.

Một ngôi nhà đẹp cần đảm bảo được hai yếu tố, kiến trúc và nội thất. Nếu như kiến trúc phô diễn phong cách sống, thì nội thất thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ cũng như cảm quan thẩm mỹ của gia chủ. Trang nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng và chất lượng sẽ mang lại sự tiện nghi, ấm cúng, khiến các thành viên trong gia đình yêu thương tổ ấm của mình hơn. Mang trong mình tâm niệm này, cho đến nay, từng sản phẩm nội thất của Christopher Guy luôn sở hữu dấu ấn riêng biệt và chinh phục được những người khó tính nhất. Từ một vài nguyên liệu cơ bản chủ yếu như gỗ, kim loại hay vải, qua bàn tay tinh tế và tâm hồn bay bổng của người nghệ nhân, nội thất Christopher Guy gợi lên một nét đẹp mộc mạc, tinh tế và sang trọng.

Hiện nay, sau khi gặt hái được nhiều thành công, Christopher Guy đã mở rộng danh mục nội thất, từ gương treo tường, bàn, ghế, sofa, giường ngủ. Ở mỗi sản phẩm, sự hòa quyện giữa những đường cong mềm mại, nét cắt xẻ táo bạo, cùng với hình ảnh thiết kế Chris-X mang đặc trưng tựa như một lời khẳng định vị thế và giá trị thương hiệu riêng biệt Christopher Guy.


CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI
at 66B Tran Hung Dao street, Hoan Kiem Dist.
at Level 4, VINCOM CENTER - 54A Nguyen Chi Thanh street, Ba Dinh Dist.
Tel. +84 24. 32181102

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH
at Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2
at Saigon Centre, 65 Le Loi Blvd., Dist 1
at CDC Villa, 9B Tu Xuong street, Dist 3
Tel. +84 28. 39322021 - 39322024
Fax. +84 28. 39322027