I 4 MARIANI - Nét Đẹp Từ Truyền Thống

CÙNG ĐẾN TỪ NƯỚC Ý LÃNG MẠN, NHƯNG NẾU NHƯ MALERBA LÀM SAY ĐẮM LÒNG NGƯỜI BỞI CHẤT LƯỢNG TRỨ DANH, THÌ I 4 MARIANI DỄ DÀNG CHINH PHỤC THẾ GIỚI BẰNG TÂM HUYẾT, TÌNH YÊU VÀ SỰ TƯƠNG THÔNG TỪ BỐN NGƯỜI ANH EM TRONG GIA ĐÌNH.

Tôi tin rằng nếu tất cả chúng ta cùng “động” và kiên định theo cùng một định hướng thì thị trường sẽ thay đổi theo cách mà chúng ta muốn. Nhưng dù trong trường hợp nào, Đông luôn nghiêng về phía cố gắng đem lại những trải nghiệm tốt nhất và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng”, Phạm Cao Đông, người đàn ông quyền lực của CDC Home Design Center đã chia sẻ với chúng tôi như thế khi nói về quyết định đưa I 4 Mariani về Việt Nam.

Thông thường, thật khó để những ý tưởng mộng mơ có thể dung hòa cùng kỹ thuật thủ công truyền thống, nhưng đối với I 4 Mariani, mọi chuyện lại không hoàn toàn như vậy. Bằng tài năng vốn có, mới đây, I 4 Mariani đã mang đến nhiều bất ngờ với không gian trưng bày nội thất độc đáo tại triển lãm Salone del Mobile 2017.

Vẫn sử dụng kỹ thuật thuộc da truyền thống, sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn các chất liệu và chăm chút từng chi tiết, từ năm 1957 đến nay, I 4 Mariani đã thành công trong việc bảo toàn trọn vẹn phong cách thanh lịch đương đại. Các sản phẩm mới được giới thiệu đều được trang bị loại da full-grain chất lượng nhất, bắt nguồn từ những loại da đến từ dãy Alp, nơi mang đến những nguyên liệu thô tuyệt hảo, đó cũng chính là lý do mà những trang nội thất nhà ở và văn phòng của I 4 Mariani luôn được đánh giá là sản phẩm có chất lượng hàng đầu, và vô cùng thân thiện với môi trường do không chứa pentachlorophenol. Một khi ngôi nhà thân yêu được trang bị nội thất I 4 Mariani, chắc chắn một điều rằng sự tinh tế, thanh lịch sẽ gợi lên trong bạn và các thành viên trong gia đình sự gắn kết vô hình.

CDC HOME DESIGN CENTER
CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI
at 66B Tran Hung Dao street, Hoan Kiem Dist.
at Level 4, VINCOM CENTER - 54A Nguyen Chi Thanh street, Ba Dinh Dist.
Tel. +84 24. 32181102

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH
at Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2
at Saigon Centre, 65 Le Loi Blvd., Dist 1
at CDC Villa, 9B Tu Xuong street, Dist 3
Tel. +84 28. 39322021 - 39322024
Fax. +84 28. 39322027