Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani
Nội thất Ý I4Mariani

I 4 MARIANI - Tâm Huyết Của Một Gia Đình

RA ĐỜI TỪ TÌNH YÊU MÃNH LIỆT MÀ BỐN ANH EM NHÀ MARIANI: BIAGIO, TARCISIO, UMBERTO VÀ EMILIO TRÓT DÀNH CHO ĐỒ DA, I 4 MARIANI GÁNH TRÊN VAI SỨ MỆNH TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG VÀ BỀN BỈ CÙNG THÁNG, NĂM.

Công ty có công xưởng trải rộng trên diện tích 55.000m2 này hiện đặt trụ sở tại Brianza, phía Bắc Milan, khu vực lâu nay là trung tâm của ngành nội thất Ý. Ngay từ buổi đầu, hoạt động của i 4 Mariani đặc trưng ở sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các di sản quý báu của nghề thủ công mỹ nghệ. Từ khi thành lập - năm 1957 đến giờ, ban lãnh đạo công ty đã lên ý tưởng và thực hiện rất nhiều loại đồ nội thất, ghế ngồi, tủ và đồ bọc da bền lâu cùng thời gian. Mỗi sản phẩm là kết quả của sự lựa chọn cẩn thận các chất liệu và chăm chút tới từng chi tiết, nhờ nỗ lực nghiên cứu thiết kế dành riêng cho các chi tiết thiết yếu.

Da và da bọc yên ngựa là sản phẩm đại diện cho những truyền thống quan trọng nhất của công ty. Trên thực tế, i 4 Mariani luôn dùng da và da yên ngựa của riêng mình. Sau khi mua, da thô được xử lý ở các xưởng thuộc da mà công ty đã lựa chọn và cộng tác chặt chẽ suốt nhiều năm ở Arzignano, gần Vicenza, trung tâm của vùng thuộc da đáng kính nhất nước Ý. i 4 Mariani trực tiếp giám sát từng khâu xử lý, kiểm tra chất lượng của sản phẩm ở mỗi bước, và duy trì những tiêu chuẩn cao nhất cho toàn bộ sản phẩm của mỗi bộ sưu tập. Sau khi da được xử lí xong, ta sẽ có tấm da sở hữu chất lượng thượng hạng. Các bộ sưu tập đều được tạo thành từ những loại da full-grain chất lượng nhất, bắt nguồn từ những loại da đến từ dãy Alp, nơi mang đến những nguyên liệu thô tốt nhất thế giới. Cả hai dòng sản phẩm, da và da yên ngựa, đều được thuộc bằng crôm, sau đó thuộc lại bằng crôm hoặc crôm pha với thực vật. Chúng được nhuộm trong các thùng gỗ trong suốt quá trình, sau đó được đánh vécni đặc biệt. Cuối cùng, sản phẩm được xử lý bằng các hoạt chất đặc biệt để giúp chúng chống nước trong thời gian nhất định. Toàn bộ da và da yên ngựa đều nhuộm bằng màu không độc hại và không chứa pentachlorophenol.

Phong cách của i 4 Mariani được bảo toàn trọn vẹn từ thập kỉ này sang thập kỉ khác thông qua vô số sản phẩm tiêu biểu. Andromeda và Selene là hai hệ thống ghế ngồi đậm tính tương lai, do đội ngũ kỹ thuật của công ty thiết kế trong thập niên 60. Công ty tiếp tục với thiết kế Tucroma bọc lót của Guido Faleschini vào thập niên 70 và Insieme vào thập niên 80. Trong khi đó, bộ sưu tập ghế Marnie có sản phẩm cho cả nhà ở và hợp đồng thương mại, như trong dự án của Adam Tihany vào thập niên 90. Giống như trong quá khứ, công ty hiện vẫn giữ truyền thống cộng tác với các nhà thiết kế quốc tế, như Luca Scacchetti và Mauro Lipparini, người thiết kế chiếc ghế bành Oyster nổi tiếng.

Hiện nay, các dòng sản phẩm nội thất cho nhà ở và văn phòng bằng da của i 4 Mariani luôn được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới và kiểu dáng luôn được đầu tư liên tục vào mỗi năm. Không phô trương thương hiệu đình đám, Mariani lặng lẽ hiện diện ở những công trình quan tâm đến chất lượng tuyệt vời và thanh lịch về mẫu mã mà các khách hàng kỹ tính trên toàn cầu chọn lựa. Ẩn trong từng mẫu sản phẩm i 4 Mariani là tính thanh lịch và sự nổi bật tinh tế đầy cảm xúc mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng phải chú tâm và cảm nhận.

Một lần nữa, CDC Home Design Center by CAODONG lại xây dựng được tiêu chí phát triển và mở rộng khi chính thức ký kết hợp đồng làm đối tác phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm i 4 Mariani tại Việt Nam. Showroom i 4 Mariani đầu tiên mở cửa vào tháng 7/2016 tại Khu đô thị Sala của tập đoàn Đại Quang Minh, một địa điểm đẳng cấp về bất động sản mới chính thức hiện diện tại Sài Gòn trong năm 2016.


CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI
at 66B Tran Hung Dao street, Hoan Kiem Dist.
at Level 4, VINCOM CENTER - 54A Nguyen Chi Thanh street, Ba Dinh Dist.
Tel. +84 24. 32181102

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH
at Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2
at Saigon Centre, 65 Le Loi Blvd., Dist 1
at CDC Villa, 9B Tu Xuong street, Dist 3
Tel. +84 28. 39322021 - 39322024
Fax. +84 28. 39322027