Nội thất Malerba
Nội thất Malerba
Nội thất Malerba
Nội thất Malerba
Nội thất Malerba
Nội thất Malerba
Nội thất Malerba
Nội thất Malerba

MALERBA - Nghệ Thuật Thụ Hưởng Cái Đẹp

TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÙNG ĐẲNG CẤP TRƯỜNG TỒN CỦA THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT VỪA TRÒN 68 TUỔI - MALERBA, CÁC SẢN PHẨM THUỘC HAI BỘ SƯU TẬP FASHION AFFAIR VÀ NIGHT SYSTEM TÔ ĐIỂM THÊM SỰ SANG TRỌNG, ẤM ÁP CÁC KHÔNG GIAN TỪ PHÒNG KHÁCH, PHÒNG ĂN CHO ĐẾN PHÒNG NGỦ.

FASHION AFFAIR
Khiến bất kỳ ai cũng phải yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chắc chắn, Fashion Affair dễ dàng chinh phục được những vị khách hàng dù sở hữu trái tim “lạnh”. Hình dạng cùng tính chính xác sẽ đưa ta trở lại với phong cách và vẻ đẹp, nơi không có chi tiết nào bị lơ là, nơi mọi thứ là sự hài hòa thuần khiết. Những chất liệu cao cấp, những hình dáng mềm mại, những bề mặt hoàn hảo và trang nhã được kết hợp để tạo nên một chỉnh thể giúp biến mọi căn phòng thành một nơi đặc biệt. Bộ sưu tập gồm đầy đủ các sản phẩm: từ ghế sofa, bàn console, bàn ăn, quầy bar, tủ cabinet đến giường ngủ. Trong đó, mỗi sản phẩm một công năng, nhưng tất cả đã cùng kết hợp “ăn ý” để tạo nên một diện mạo hoàn mỹ cho toàn bộ ngôi nhà.

NIGHT SYSTEM
Dự án “phòng để đồ và tủ quần áo” Malerba được hình thành, lên kế hoạch, thiết kế theo tinh thần đề cao sự thanh lịch, tinh xảo mà không quên tính logic và hợp lý của công năng sản phẩm. Được hoàn thiện đẹp mắt ở mọi chi tiết cũng như tô điểm bằng những yếu tố đặc biệt trên cửa lắp bản lề và cửa trượt, tủ quần áo tôn trọng các yếu tố tổ chức của các không gian trang bị giá có thể điều chỉnh, ngăn kéo cùng những chiếc móc treo quần áo bọc da bên trong.

PHÒNG ĐỂ ĐỒ
Trong nhà luôn có những nơi, những thứ riêng tư và thân mật hơn. Tủ quần áo Malerba là nòng cốt của sự thân mật này, là phần lõi quý giá bên trong trái tim ngôi nhà, là nơi mà khi bước vào, mọi người sẽ cảm giác mình là một phần của nó. Không những thế, các chi tiết còn cho thấy mối quan hệ của chúng ta với thế giới bên ngoài, với công việc và với những người khác. Hiểu rõ những mong muốn thầm kín của khách hàng, Malerba quan tâm cao độ đến cách hoàn thiện các chi tiết, bằng cách sử dụng những chất liệu, loại sơn cao cấp để làm không gian này trở nên đặc biệt mà không quên cái tiện nghi để thỏa mãn mọi nhu cầu từng người. Một khi đóng lại, ta sẽ thấy phòng để đồ Malerba trông như một chiếc rương báu vật quý giá từ bên ngoài, một nơi kỳ diệu mà từ “đẹp” là chìa khóa mở cửa.

TỦ QUẦN ÁO
Tủ quần áo Malerba đánh dấu sự chuyển giao từ “chức năng cất giữ quần áo có tổ chức” của tủ quần áo cổ điển thường thấy sang “hưởng thụ cái đẹp” để nó không đơn thuần là một cái tủ. Sau khi đóng lại, nó tô điểm cho mọi không gian mà nó ngự trị. Các nhu cầu thiết thực sẽ không bị hi sinh mà được đáp ứng bằng một thiết kế mới và hiện đại. Ba lựa chọn cửa cho tủ quần áo gồm: cửa coplanar, cửa trượt và cửa có bản lề, sẽ thỏa từng sở thích khách hàng.


CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI
at 66B Tran Hung Dao street, Hoan Kiem Dist.
at Level 4, VINCOM CENTER - 54A Nguyen Chi Thanh street, Ba Dinh Dist.
Tel. +84 24. 32181102

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH
at Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2
at Saigon Centre, 65 Le Loi Blvd., Dist 1
at CDC Villa, 9B Tu Xuong street, Dist 3
Tel. +84 28. 39322021 - 39322024
Fax. +84 28. 39322027