Đèn trang trí Serip
Đèn trang trí Serip
Đèn trang trí Serip
Đèn trang trí Serip
Đèn trang trí Serip
Đèn trang trí Serip
Đèn trang trí Serip
Đèn trang trí Serip

SERIP - Trong Ánh Sáng Huyền Hoặc

TỒN TẠI HƠN NỬA THẾ KỶ, NHỮNG CHIẾC ĐÈN SERIP NGOÀI TRỌNG TRÁCH CHIẾU RA NHỮNG TIA SÁNG ẤM ÁP CHO NHỮNG NGÔI NHÀ QUÝ TỘC, SERIP CÒN GÓP PHẦN TẠO NÊN MỘT CUỘC CÁCH MẠNG VỀ ÁNH SÁNG QUA NHỮNG BÀN TAY CỦA CÁC BẬC THẦY THỦ CÔNG.

Nằm dưới sự điều hành của thế hệ thứ ba, Serip- thương hiệu hàng đầu Châu Âu về hệ thốngchiếu sang vừa tròn 54 tuổi, trực thuộc côngty sở hữu gia đình Mário J. Pires Ltd. có trụsở đặt tại Lisbon, Bồ Đào Nha - vẫn tiếp nối truyền thống phát triển những chiếc đèn biểu đạt cảm hứng, được chế tạo dưới bàn tay của những nghệ nhân thủ công, tài năng dạn dày kinh nghiệm. Niềm đam mê đối với đèn và ánh sáng là động lực nghiên cứu để cải tiến thiết kế của Serip mang đến một góc nhìn riêng biệt trong thị trường đèn trang trí sản xuất với số lượng lớn hiện nay.

Ra đời từ loại đồng thiếc quý giá được chế tạo thủ công và thủy tinh nghệ thuật được thổi thủ công hoàn toàn tại Bồ Đào Nha, những chiếc đèn hoàn hảo hiện lên rạng rỡ trong vẻ đẹp lộng lẫy và hình dáng bắt mắt. Thường được mô tả như một tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên, độc đáo và tinh xảo, chúng hòa quyện nhuần nhị vào các không gian sang trọng trên khắp thế giới, cho dù là theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Nhận được sự ưu ái của nhiều dự án khu nghỉ dưỡng và các villa cao cấp, Serip là một trong những tên tuổi không thể vắng mặt ở hơn 10 triển lãm quốc tế và hội chợ quốc gia chuyên về nội thất trên toàn thế giới.

Trong thế giới mà người ta tập trung hơn bao giờ hết vào tính đối xứng, tiêu chuẩn và đơn điệu, Serip lại đề cao sự khác biệt, không đồng đều và các yếu tố tương phản. Điều này hiện lên rõ nét trong bộ sưu tập của năm “Black & White Moments” được Serip trình làng vào cuối năm vừa qua. Âm - dương là những khái niệm được sử dụng để mô tả cách mà những sức mạnh có vẻ là tương phản và đối lập nhưng thực ra lại bổ sung cho nhau, liên kết với nhau và phụ thuộc nhau trong thế giới tự nhiên, và cách chúng tôn vinh cho nhau khi được gắn bó với nhau. Nhiều bộ đôi hữu hình, như ánh sáng và bóng tối, nóng và lạnh, lửa và nước, sống và chết, nam và nữ, mặt trời và mặt trăng, đen & trắng … được cho là biểu hiện vật chất của âm - dương.

Chủ đề “Black & White” độc đáo của Serip được chuyển tải vô cùng sinh động qua các bộ sưu tập nổi bật như: Waterfall, Coral, Niagra, Luna, Pathleaf, Lotus, Aqua, Liquid, Glamour, Icarus, Nenufar, Bijout, Wind, Diamond, Fascinium và Bouquet. Trong không gian huyền hoặc bởi sự thống trị của ánh sáng mà các tạo tác trên đây mang đến, chủ nhân sẽ đắm chìm vào giấc mơ tuyệt đẹp và không ngần ngại chiếm hữu những khoảng khắc mầu nhiệm chỉ xảy ra tại khoảnh khắc này.


CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI
at 66B Tran Hung Dao street, Hoan Kiem Dist.
at Level 4, VINCOM CENTER - 54A Nguyen Chi Thanh street, Ba Dinh Dist.
Tel. +84 24. 32181102

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH
at Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2
at Saigon Centre, 65 Le Loi Blvd., Dist 1
at CDC Villa, 9B Tu Xuong street, Dist 3
Tel. +84 28. 39322021 - 39322024
Fax. +84 28. 39322027