Nội thất cao cấp CG
Nội thất cao cấp CG
Nội thất cao cấp CG
Nội thất cao cấp CG
Nội thất cao cấp CG
Nội thất cao cấp CG
Nội thất cao cấp CG
Nội thất cao cấp CG
Nội thất cao cấp CG

CHRISTOPHER GUY - Sống lại những năm 20'

HIỆN THÂN HOÀN HẢO CHO VẺ ĐẸP THANH LỊCH, CHRISTOPHER GUY DẪN ĐƯA TA VỀ NHỮNG NĂM 20 ĐỂ ĐẮM CHÌM TRONG KHÔNG GIAN SỐNG VƯƠNG GIẢ THẤM ĐẪM PHONG CÁCH ART DECO CỦA NHỮNG NGÔI BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN MÀ LỘNG LẪY.

Vừa cổ điển vừa hiện đại, trường phái nghệ thuật và trang trí mang tính chiết trung Art Deco nổi bật với các đường nét rõ ràng, đơn giản, góc cạnh và mang tính hình học. Được khởi xướng tại Paris hoa lệ những năm 20, phong cách này dần lan rộng và thật sự làm mưa làm gió trên toàn thế giới trong suốt thập niên 20 - 30.

Vì mê đắm Art Deco, tiểu thuyết gia người Mỹ F. Scott Fitzgerald cho ra đời “The Great Gatsby” tạm dịch Quý Ngài Gatsby vào năm 1925. Hiện đã được chuyển thể thành phim, cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này không chỉ mang đến cho ta góc nhìn chân thực về giai đoạn phồn thịnh của xã hội phương Tây thời bấy giờ mà còn dấy lên niềm khát khao một lần được trải nghiệm lối sống xa hoa bậc nhất. Cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều của phong cách Art Deco quyền lực, Christopher Guy hào hứng khắc họa cuộc sống thượng lưu qua những gam màu tinh tế, đặc biệt là màu trắng kem lãng mạn - sắc màu được hầu hết các thương hiệu nội thất & trang trí hàng đầu thế giới ưu ái tôn vinh trong những bộ sưu tập trình làng hồi năm 2015 và cả năm 2016 này.

Từ lúc lên khái niệm đến khi hoàn thiện, phương pháp thiết kế của thương hiệu nội thất đến từ Anh quốc bao giờ cũng độc đáo, vượt qua ranh giới giữa hiện đại và truyền thống để tạo nên diện mạo có thể nhận diện ngay lập tức. Toát lên vẻ đẹp trường cửu và hài hòa ở bất kỳ không gian nào, sản phẩm của Christopher Guy dễ khiến ta liên tưởng tới lối sống thành thị.

Không chỉ tô điểm các không gian sống riêng của vị chủ nhân thành đạt, các sản phẩm Christopher Guy còn được các nhà thiết kế khách sạn ưu ái. Chúng chiếm giữ vị trí danh dự tại các đại sảnh, hành lang lịch sử, phòng lounge cao cấp hay những phòng suite danh giá của các khách sạn từ Savoy và Grosvenor House ở Luân Đôn tới The Bellagio và The Venetian ở Las Vegas, hay chuỗi các khách sạn Ritz-Carlton, Four Seasons, Marriot và Hyatt. Thỉnh thoảng, người ta còn bắt gặp hình ảnh quen thuộc của các sản phẩm độc đáo ấy trên bối cảnh nhiều bộ phim: Stardust, Sleuth, Room 1408, Ocean’s 13 và Casino Royale. Cho dù là vật trang trí trong khách sạn lớn hay đóng vai trò là món đồ tô điểm thêm sự hào nhoáng của một bộ phim Hollywood, vẻ đẹp trang nhã và đơn giản mà các tạo tác mang tên Christopher Guy sở hữu luôn là bất diệt. Chúng phản ánh khẩu hiệu nổi tiếng gắn liền cùng thương hiệu: “A Contemporary Mood with Classic Values - Cảm xúc đương đại, Giá trị kinh điển”.

Giờ đây, giới mộ điệu chuộng vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế của những dòng sản phẩm Christopher Guy tại Việt Nam có thể thoải mái lựa chọn món đồ trang trí yêu thích khi lạc vào thế giới HOME DESIGN CENTER - CDC. Tự hào là nhà phân phối đạt doanh thu cao nhất và phát triển nhanh nhất của thương hiệu nội thất cao cấp này, CDC ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội sẽ cùng vị khách hàng tinh tế khám phá, tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống.


CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI
at 66B Tran Hung Dao street, Hoan Kiem Dist.
at Level 4, VINCOM CENTER - 54A Nguyen Chi Thanh street, Ba Dinh Dist.
Tel. +84 24. 32181102

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH
at Sala Dai Quang Minh, 69-71-73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2
at Saigon Centre, 65 Le Loi Blvd., Dist 1
at CDC Villa, 9B Tu Xuong street, Dist 3
Tel. +84 28. 39322021 - 39322024
Fax. +84 28. 39322027